Giới thiệu

Giới thiệu chung


Công ty TNHH Ánh Sao Băng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng!

Công ty TNHH Ánh Sao Băng được thành lập từ năm 2000, là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn, quảng cáo. Với sức trẻ năng động cùng đội ngũ công, nhân viên nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo … Công ty TNHH Ánh Sao Băng đã có được chỗ đứng trên thị trường In Ấn và Quảng Cáo cũng như xây dựng được niềm tin, uy tín với các đối tác và khách hàng.

Với phương châm: “ luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng” chính sự đảm bảo “ Uy tín” đó tạo lên thương hiệu Công ty TNHH Ánh Sao Băng trường tồn và phát triển.

Phương châm kinh doanh

Công ty TNHH Ánh Sao Băng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, từ đó khách hàng biết đến và để Công ty TNHH Ánh Sao Băng được phục vụ nhiều hơn. Ngày nay có rất nhiều công ty hoạt động cùng lĩnh vực, Ánh Sao Băng chủ trương tạo ra sự khác biệt, với phương châm:“luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất”, lấy sự “thành công  của khách hàng là thành công của công ty” Với phương châm này Công ty TNHH Ánh Sao Băng đã và đang từng  bước phát triển vững chắc, tạo được sự tín nhiệm của khách hàng, dần khẳng định được mình và tạo được một vị thế trên thị trường thiết kế - in ấn – quảng cáo.

Tầm nhìn & Sứ mệnh:

Tầm nhìn:

Đến năm 2020 Công ty TNHH Ánh Sao Băng trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành công nghiệp in ấn, quảng cáo thông qua việc cung cấp các sản phẩm “chất lượng, giá thành, thời gian”

Sứ mệnh:

Chung tay xây dựng và phát huy thương hiệu Việt.

Đem đến cho khách hàng những sản phẩm in có chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, thời gian nhanh chóng với giá thành hợp lý nhất.

Tạo lập một môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện tài năng của từng cán bộ, công nhân viên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ÁNH SAO BĂNG

Địa chỉ: 131 Nghĩa Hưng, Phường 6, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: 028. 39702320 - 028. 62935366 - 028.39707916
Fax: 028.6293.5355
Hotline: 0908858929
Email: info@anhsaobang.com.vn
Website: http://anhsaobang.com.vn

Tin khác

© 2018 anhsaobang.com.vn. All Rights Reserved. Thiết kế website OSG.VN